Tin tức

SỸ THANH HỖ TRỢ CHO BẠN THÂN TÚ VI TRONG ĐÊM DIỄN CẶP ĐÔI HOÀN HẢO

Chủ nhật tuần này sẽ diễn ra liveshow 9 chương trình Cặp đôi hoàn hảo với chủ đề Dân ca, Cải lương hay Broadway. Với “bài toán” lần này, các cặp đôi sẽ kết hợp cùng một nghệ sỹ để hoàn thành tốt phần trình diễn của mình. Cặp đôi Tú Vi – Bùi Anh Tuấn nhờ ca sĩ Sỹ Thanh và diễn viên Văn Anh hỗ trợ cho cặp đôi của mình. Sự xuất hiện của họ với vai trò khách mời hứa hẹn sẽ có những bất ngờ dành cho khán giả.

 

 

Được biết, ngoài đời, Sỹ Thanh là bạn cấp 3 của Tú Vi và cũng là bạn của chàng ca sĩ điển trai Bùi Anh Tuấn. Sỹ Thanh chia sẻ: “Thanh và Tú Vi là đôi bạn thân học chung trường thời phổ thông. Thanh rất vui khi hỗ trợ cho Tú Vi trong tiết mục chương trình Cặp đôi hoàn hảo vì được hát cùng nhau sau 12 năm. Tình bạn 2 người này rất bền vững vì sự hiểu nhau và biết cách quan tâm nhau, tuy bận với những công việc riêng do tính chất công việc khác nhau nhưng những khi Tú Vi cần, Thanh chưa bao giờ quay lưng, sẽ luôn bỏ hết mọi chuyện để ở bên bạn mình. Thanh rất vui và ngưỡng mộ chuyện tình yêu của Tú Vi, đây là một cặp đẹp đôi, hy vọng bạn mình sẽ mãi hạnh phúc. Bên cạnh đó, Bùi anh Tuấn cũng là một trong những người bạn của Thanh vậy nên Thanh cảm thấy rất thoải mái và nhiệt tình khi hỗ trợ cho 2 người bạn của mình.”

 

 

Ngoài ra, trong tiết mục lần này còn có sự xuất hiện đăc biệt của Văn Anh – bạn trai của Tú Vi. Trong suốt quá trình nữ diễn viên xinh đẹp tham gia cuộc thi, Văn Anh là người luôn đứng sau hậu thuẫn tinh thần cho cô. Anh chia sẻ với cô những buồn vui khi tham gia sân chơi cũng như đưa ra những tư vấn tốt nhất cho cô. Anh chia sẻ rằng: “Tôi thường động viên Vi hãy hát hết cảm xúc của trái tim mình còn chuyện thắng thua không quan trọng.”

 

 

Ở đêm thi tới, cả 4 người sẽ cùng kết hợp trong một tiết mục vô cùng đặc biệt và cực kỳ ăn ý với nhau trong cách hát lẫn diễn xuất. Liệu họ sẽ có món quà bất ngờ nào gửi tặng đến khán giả? Và liệu với sự hỗ trợ của bạn thân và bạn trai, Tú Vi có tự tin cũng Bùi Anh Tuấn chiếm lĩnh ghế nóng và tiến thắng đến đêm Chung kết?

 

 

Liveshow 9 sẽ diễn ra vào lúc 21g, Chủ nhật, ngày 11/1/2015 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 từ Nhà thi đấu Nguyễn Du.