Tin tức

HÀ DUY – DƯƠNG HOÀNG YẾN ĐOẠT NGÔI QUÁN QUÂN CẶP ĐÔI HOÀN HẢO

             Cặp đôi hoàn hảo đã chính thức khép lại hành trình mùa thứ 3 của mình đầy thành công, với đêm Chung kết bùng nổ, ấn tượng và thăng hoa với chiến thắng giải Vàng thuộc về cặp đôi Hà Duy – Dương Hoàng Yến. Họ có tổng số điểm quy đổi từ Giám khảo và số lượng bình chọn của khán giả cao nhất trong 10 đêm thi. Giải Bạc thuộc về cặp đôi Vân Trang – Quốc Đại. Họ cũng là cặp đôi được yêu thích nhất tuần qua số lượng tin nhắn bình chọn của khán giả ở tuần trước. Còn cặp đôi Đức Tuấn – Jennifer Phạm và Bùi Anh Tuấn – Tú Vi cùng đạt giải Đồng.

            Suốt một thời gian gắn bó cùng cuộc thi, để có mặt trong đêm Chung kết, các cặp đôi đều đã trải qua nhiều thử thách và luôn nỗ lực hết sức mình qua mỗi đêm thi. Mỗi cặp đôi với những khả năng và phong cách âm nhạc riêng đã để lại ấn tượng đậm nét trong lòng công chúng. Trong đêm thi quyết định, họ đã thật sự tỏa sáng với tài năng và đam mê ca hát của mình để mang đến cho khán giả những màn trình diễn thú vị, cảm xúc và bùng nổ nhất.

            Mở màn chương trình, cặp đôi Đinh Hương – Nhan Phúc Vinh rời bỏ hình tượng Romeo và Juliet tuần trước để cùng nhau hòa mình qua ca khúc Thề nguyện. Đây là cặp đôi được đánh giá có sự tiến bộ qua mỗi tuần thi. Ghép cặp với Nhan Phúc Vinh, Đinh Hương đã học được nhiều cách diễn xuất và biểu cảm trên sân khấu. Ngược lại, với sự góp ý của ca sĩ Đinh Hương, Nhan Phúc Vinh đã có sự tiến bộ rõ rệt trong giọng hát.

            Cặp đôi Nam Cường – Quế Vân phát huy sở trường dòng nhạc bolero của mình qua liên khúc Ai khổ vì aiĐêm cuối. Trong đêm nay họ không sử dụng “chiêu” mà chỉ chú tâm vào phần hát sao cho tốt nhất và đã nhận được những lời khen ngợi của Giám khảo. Từ liveshow 1 đến nay, cặp đôi Nam Cường – Quế Vân chưa một đêm nào chinh phục được ghế nóng. Tuy vậy họ chia sẻ rằng tham gia sân chơi được thử sức mình đã là niềm vui rất lớn đối với mình.

            Cặp đôi Bùi Anh Tuấn – Tú Vi thể hiện liên khúc Nơi tình yêu bắt đầuNơi tình yêu trở lại “gây sốt” với khán giả tại trường quay. Ở vòng Giấu mặt chương trình Giọng hát Việt mùa đầu tiên, Bùi Anh Tuấn đã thể hiện rất thành công ca khúc Nơi tình yêu bắt đầu và từ đó, nó gắn liền với tên tuổi của chàng ca sĩ điển trai. Với chất giọng cao vút, cả 2 đã cùng nhau thăng hoa cảm xúc của mình cùng giai điệu và ca từ của bài hát để mang đến phần trình diễn ấn tượng.

            Cặp đôi Đức Tuấn – Jennifer Phạm  mang không khí  mùa xuân qua ca khúc Lắng nghe mùa xuân về đến với khán giả xem chương trình. Đây là cặp đôi luôn chăm chút kỹ lưỡng trong khâu chọn bài hát và dàn dựng. Tuy nhiên, nếu như Đức Tuấn sở hữu giọng hát rất tốt thì bà mẹ hai con lại chưa được đánh giá cao ở chất giọng. Ở những tuần đầu, Jennifer chia sẻ rằng cô rất buồn khi nhận nhiều ý kiến không mấy tích cực về giọng hát của mình. Tuy vậy, càng ngày Jennifer càng chứng tỏ bản lĩnh của mình và trong đêm thi cuối cùng, cô đã nổ lực hết sức để thể hiện trọn vẹn bài thi của mình.

            Còn cặp đôi Vân Trang – Quốc Đại “thừa thắng xông lên” với liên khúc 3 bài hát. Trong tiết mục này, cặp đôi này đã khiến mọi người ngạc nhiên bởi sự “biến hóa” linh hoạt phong cách âm nhạc của mình. Từ sự sâu lắng với Ngưu lang Chức nữ tới nét nhẹ nhàng của Tương tư nàng ca sĩ và cuối cùng là sự vui nhộn với Túp lều lý tưởng. Một lần nữa, trên sân khấu Cặp đôi hoàn hảo, cặp đôi này đã thuyết phục được Giám khảo và công chúng với sự thông minh trong cách chọn bài hát và biểu diễn.

            Cặp đôi Dương Hoàng Yến – Hà Duy phát huy chất giọng cao vút của mình qua Chiếc khăn Piêu. Họ đã khoe được giọng hát “khủng” cùng với “chất điên” trong cách trình diễn. Cặp đôi Hà thành là cặp đôi gây ấn tượng mạnh mẽ bởi “thương hiệu” riêng của mình không lẫn với các cặp đôi khác. Đêm nay, với màn trình diễn vô cùng ấn tượng, họ đã nhận được điểm số tuyệt đối là 30 điểm từ phía Giám khảo.

             Cuối cùng cặp đôi Minh Trung – Minh Thư lắng đọng đầy cảm xúc qua bài hát Nụ cười còn mãi. Với ngoại hình sáng cùng với phong cách trẻ trung, năng động, cặp đôi Minh Trung – Minh Thư luôn mang đến sự tươi mới cho chương trình. Trong đêm nay, họ đã thể hiện tràn đầy cảm xúc này và khiến khán giả không kìm nén được sự xúc động.

            Trong đêm này, ngoài phần biểu diễn của 7 cặp đôi còn có sự xuất hiện của ca sĩ Hồ Ngọc Hà và nhóm Bee.T. Họ đã cùng nhau thể hiện sôi động ca khúc Bay lên ngân hà khiến khán giả vô cùng phấn khích và khép lại trọn vẹn đêm Chung kết của mùa giải thứ 3.

7 PHẦN THI TRONG LIVESHOW 10

Phần thi thứ 1:  NHAN PHÚC VINH – ĐINH HƯƠNG

Ca khúc dự thi: THỀ NGUYỆN

Sáng tác: Nhạc Ngoại lời Việt Dạ Quỳnh

Phần thi thứ 2:  NAM CƯỜNG – QUẾ VÂN

Ca khúc dự thi: LK AI KHỔ VÌ AI – ĐÊM CUỐI

Sáng tác: Thương Linh – Ngọc Sơn

Phần thi thứ 3:  BÙI ANH TUẤN – TÚ VI

Ca khúc dự thi: LK NƠI TÌNH YÊU BẮT ĐẦU, NƠI TÌNH YÊU TRỞ LẠI

Sáng tác: Tiến Minh

Phần thi thứ 4:  ĐỨC TUẤN – JENNIFER PHẠM

Ca khúc dự thi: LẮNG NGHE MÙA XUÂN VỀ

Sáng tác: Dương Thụ

Phần thi thứ 5:  VÂN TRANG – QUỐC ĐẠI

Ca khúc dự thi: LK NGƯU LANG CHỨC NỮ, TƯƠNG TƯ NÀNG CA SĨ, TÚP LỀU LÝ TƯỞNG

Sáng tác: Mạc Phong Linh, Công Thanh Bích, Hoàng Thi Thơ

Phần thi thứ 6:  HÀ DUY – DƯƠNG HOÀNG YẾN

Ca khúc dự thi: CHIẾC KHĂN PIÊU

Sáng tác: Doãn Nho

Phần thi thứ 7:  MINH TRUNG – MINH THƯ

Ca khúc dự thi: NỤ CƯỜI CÒN MÃI

Sáng tác: Wanbi Tuấn Anh

 

ĐIỂM SỐ CỦA 7 CẶP ĐÔI CHƯƠNG TRÌNH CẶP ĐÔI HOÀN HẢO LIVESHOW 10

STT

CẶP ĐÔI

ĐIỂM SỐ

1

Vân Trang – Quốc Đại

29,5

2

Nhan Phúc Vinh – Đinh Hương

27

3

Minh Trung – Minh Thư

28,5

4

Jennifer Phạm – Đức Tuấn

27

5

Hà Duy – Dương Hoàng Yến

30

6

Tú Vi – Bùi Anh Tuấn

29

7

Quế Vân – Nam Cường

27