Tin tức

BÙI ANH TUẤN MANG HIT NƠI TÌNH YÊU BẮT ĐẦU LÊN SÂN KHẤU CẶP ĐÔI HOÀN HẢO

Nhắc đến Bùi Anh Tuấn, chắc hẳn khán giả không thể không nhắc đến ca khúc Nơi tình yêu bắt đầu. Ở vòng Giấu mặt chương trình Giọng hát Việt mùa đầu tiên, Bùi Anh Tuấn đã thể hiện rất thành công ca khúc này và từ đó, nó gắn liền với tên tuổi của chàng ca sĩ điển trai.

 

 

Trong đêm Chung kết Cặp đôi hoàn hảo tuần này, anh và bạn diễn Tú Vi sẽ trình diễn lại ca khúc này trên sân khấu cùng với việc mashup 1 ca khúc khác là Nơi tình yêu trở lại. Bùi Anh Tuấn chia sẻ: “Đây là liên khúc tình yêu mà Tuấn và cả Tú Vi cũng rất thích. Tình yêu là cảm xúc mà chắc hẳn ai cũng đã trải qua, nó đủ dư vị đắng cay ngọt bùi. Người ta hạnh phúc khi tình yêu bắt đầu chớm nở rồi sau khoảng thời gian chia xa, con người ta cảm thấy vui mừng khi nó quay trở lại. Vì vậy nên biết quý trọng những khoảnh khắc đẹp nhất của cảm xúc đó. Nó cũng chính là thông điệp mà trong đêm cuối, cặp đôi của Tuấn muốn gửi đến mọi người.”

 

 

Ngoài ra, các cặp đôi khác cũng có sự lựa chọn về bài hát phù hợp với chất giọng của cặp đôi mình để có thể tự tin thể hiện nhất. Cặp đôi Nam Cường – Quế Vân phát huy sở trường dòng nhạc bolero của mình qua liên khúc Ai khổ vì aiĐêm cuối. Ở liveshow 9, Nam Cường chia sẻ rằng ở những liveshow cuối, cặp đôi của anh sẽ chỉ chú tâm vào phần hát thật tốt chứ không sử dụng nhiều “chiêu” trên sân khấu. Còn cặp đôi Đức Tuấn – Jennifer Phạm sẽ mang không khí  mùa xuân qua ca khúc Lắng nghe mùa xuân về đến với khán giả xem chương trình. Cặp đôi Minh Trung – Minh Thư lắng đọng đầy cảm xúc qua bài hát Nụ cười còn mãi. Cặp đôi Dương Hoàng Yến – Hà Duy phát huy chất giọng cao vút của mình qua Chiếc khăn Piêu. Còn cặp đôi Vân Trang – Quốc Đại “thừa thắng xông lên” với liên khúc Ngưu lang Chức nữ, Tương tư nàng ca sĩTúp lều lý tưởng.

 

Ngoài ra, trong đêm này còn có một tiết mục đặc biệt của khách mời là ca sĩ Hồ Ngọc Hà và nhóm Bee.T. Họ sẽ cùng nhau trình diễn sôi động ca khúc Bay lên ngân hà với những phần vũ đạo hết sức bốc lửa.

 

 

Liệu có những bất ngờ nào xảy ra trong đêm Chung kết? Và liệu cặp đôi nào sẽ đăng quang trở thành vị trí Quán quân? Đêm thi sẽ diễn ra vào lúc 21g10, Chủ nhật, ngày 18/1/2015 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 từ Nhà thi đấu Nguyễn Du.