Tin tức

BỊ SỐT CAO, HÀ DUY VẪN CHĂM CHỈ THIẾT KẾ TRANG PHỤC CHO ĐÊM DIỄN

Tuần trước, cặp đôi Hà Duy – Dương Hoàng Yến đã thể hiện máu lửa hit Yêu mình anh với phiên bản remix, tuy vậy họ vẫn không thể chạm được đến ghế nóng. Trong đêm tới, họ tiếp tục thể hiện bản hit nổi tiếng Tình về nơi đâu với quyết tâm chinh phục ghế nóng.

 

 

Đây là cặp đôi luôn dám “liều” mình để thử sức với những thử thách khó. Dương Hoàng Yến luôn cố gắng thay đổi hình tượng của mình trong cách hát cùng cách biểu diễn so với trước đây. Cô tự tin khoe những động tác vũ đạo nhuần nhuyễn cùng với phần đầu tư diễn xuất chứ không bó hẹp theo một khuôn “nghiêm túc” trước đây. Dương Hoàng Yến chia sẻ rằng từ khi tham gia cuộc thi cô mới khám phá được những góc khác trong con người của mình. Nhà thiết kế Hà Duy cũng đồng quan điểm với Dương Hoàng Yến. Anh “tay ngang” bước đến sân chơi với tâm thế muốn có cơ hội được hát trên một sân khấu lớn như Cặp đôi hoàn hảo. Tuy vậy, giọng hát của anh được các Giám khảo cho rằng rất “khủng” ở những quãng rộng và cao.

 

 

Cặp đôi này luôn là sự chờ đợi của công chúng khi liên tiếp giữ vừng phong độ và “chất điên” của mình. Ở tuần này, anh và Dương Hoàng Yến sẽ cùng song ca với Thảo Trang và Thuận Việt qua sáng tác của Dương Khắc Linh và Thanh Bùi. Sự xuất hiện của Thảo Trang và Thuận Việt hứa hẹn sẽ “đốn tim” khán giả qua phần trình diễn được đầu tư kỹ lưỡng từ chuyên môn đến hình thức.

 

 

Trong tất cả các đêm thi diễn ra từ đầu đến nay, những bộ trang phục đẹp của cặp đôi anh trình diễn trên sân khấu đều được một tay nhà thiết kế Hà Duy chọn lựa chất liệu vải và lên ý tưởng thiết kế và hoàn thành sản phẩm. Tuần này, mặc dù anh đang bị sốt cao nhưng Hà Duy vẫn cố gắng chăm chỉ thiết kế trang phục cho cặp đôi của mình ở đêm diễn ngày mai. Hà Duy chia sẻ: “Thiết kế là niềm đam mê và là công việc chính của Duy do vậy mà mình có lợi thế trong việc chăm chút kỹ lưỡng về mặt hình ảnh cho cặp đôi của mình. Duy nghĩ khi đứng trên sân khấu, ngoài việc muốn nghe giọng hát hay thì khán giả còn muốn xem người nghệ sỹ đó đẹp như thế nào qua những trang phục họ đang mặc. Chính vì vậy mà mỗi tuần, dù có bận lịch tập đến cỡ nào, Duy cũng dành thời gian để lên ý tưởng và thiết kế đồ cho cặp đôi mình. Duy nghĩ chăm chút cho hình thức cũng là cách mình tôn trọng mình trong mắt khán giả.”

 

 

Liveshow 8 sẽ lên sóng lúc 21g, Chủ nhật, ngày 28/12/2014 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 từ Nhà thi đấu Nguyễn Du.